"SMART LAB - Nơi không chỉ phát triển về kiến thức mà còn là tư duy và thái độ của trê!"
 

SMART LAB – English and Mathematics Center được thành lập sau hơn 3 năm nghiên cứu và xây dựng với mong muốn mang đến cho các học viên tại Việt Nam một môi trường học tập không chỉ phát triển về kiến thức mà còn là tư duy và thái độ.

Với các chương trình và phương pháp đào tạo từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Singapore, Australia, New Zealand được điều chỉnh và áp dụng thực tế có hiệu quả tại Việt Nam, Smart Lab tự tincam kết sự tiến bộcủa các học viên.

Tại Smart Lab, mỗi học viên sẽ có một chương trình đào tạo được"cá nhân hóa”phù hợp với tình trạng, năng lực và khả năng tiếp thu riêng của từng bé. Chương trình tập trung vào 2 môn học chính: tiếng Anh giúp bé phát triển về ngôn ngữ và Toán học giúp bé phát triển về tư duy. Thông qua đó, các giáo viên tại Smart Lab cũng sẽ hỗ trợ giúp các bé phát triển các môn học khác tại nhà trường.

Không chỉ vậy, Smart Lab cũng đặc biệt chú trọng rèn luyện"sự tập trung”và"tính kỷ luật”cho các bé. Bởi, Smart Lab hiểu được rằng, thái độ quyết định tới 90% kết quả học tập và sự thành công của các bé trong tương lai.

Tại Smart Lab, Quý phụ huynh cũng sẽ thực sự yên tâm khi mỗi học viên đều có một hồ sơ theo dõi riêng biệt và được báo cáo tình hình của các bé theo từng buổi, tuần, tháng học tập tại Smart Lab. Thêm vào đó, việc được học tập"không giới hạn”và"thời gian học linh động”sẽ là giải pháp hữu hiệu khi Phụ huynh quá bận rộn hoặc các học viên muốn đẩy nhanh tốc độ học tập cùng với các trường hợp học viên đặc biệt khác.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các con, Quý phụ huynh đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về SMART LAB?

Thông tin liên hệ:
SMARTLAB EDUCATION CENTER
Add: Tầng M, tòa nhà số 302 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Tel : +84 (28) 36369000